หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สาขาวิชาที่เปิดสอน ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ประจำหลักสูตร ผลงาน วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   โครงการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่น

หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

กลับขึ้นด้านบน

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 01 ต.ค. 2562

ประชุมสรุปการดำเนินงานโครงการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน2562
มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์โดยสำนักบริการวิชาการส่งคณาจารย์ผู้รับผิดชอบโครงการพี่เลี้ยงเข้าร่วมประชุมการแสดงผลงานโครงการส่งเสริมศักยภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีสถาบันอุดมศึกษาเป็นพี่เลี้ยงโรงเรียน ณ โรงแรมเซ็นทรารา บายเซ็นทรารา ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะโดยมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ได้ร่วมพัฒนาโรงเรียนในเขตพื้นที่ใกล้เคียงมาอย่างต่อเนื่อง

อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130