หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สาขาวิชาที่เปิดสอน ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ประจำหลักสูตร ผลงาน วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ ติดต่อคณะ ดาวโหลดเอกสาร
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2563 หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต

กลับขึ้นด้านบน

< กลับหน้ารวมข่าว

ข่าววันที่: 16 เม.ย 2563

เปิดรับสมัครนิสิตปริญญาโท ประจำปีการศึกษา 2563 หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต ​

รับสิทธิพิเศษทันที ​
1. ส่วนลดค่าธรรมเนียมการเรียน ​
2. ผ่อนชำระค่าเล่าเรียนจนจบหลักสูตร ​
3. หลักสูตรตรงกับความต้องการของสถานประกอบการและจบในระยะเวลา
4. เรียนกับอาจารย์ที่มีประสบการณ์ตรง ​
5. มีที่ปรึกษาดูแลอย่างไกล้ชิดจนจบหลักสูตร​

มาร่วมสร้างอนาคตกับเรา ได้ที่ ​
(M.Ed.) รศ.ลัดดาวัลย์ เพชรโรจน์ โทร : 086-052-6256 ​

อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130